Đất vườn vì sao thu hút nhà đầu tư hiện nay? Đất vườn có nghỉ dưỡng được không?

Có thể nói xu hướng mua đất lớn đặc biệt là đất vườn có đường giao thông hiện đang khá hấp dẫn nhà đầu tư. Chính vì đất lớn nên biên độ tăng giá trên m2 dù nhỏ nhưng tổng giá của khu đất lại tăng khá lớn. Đơn cử như đất 1000m2, chỉ cần tăng 1 triệu/m2 nhà đầu tư đã lời 1 tỷ đồng. Tuy nhiên không phải khu đất vườn nào cũng sinh lời, cần phải có sự đánh giá kỹ lưỡng. Các tiêu chí quan trọng sau quyết định độ hấp dẫn của khu đất vườn Thứ nhất, Đất vườn phải có sổ hồng riêng. Đây là tiêu chí tối quan trọng khi mua đất vườn của nhà đâu tư. Không có sổ thì không nên tham gia Hình sổ.
Thứ hai, Đất vườn phải tiếp giáp đường giao thông hiện hữu. Đây là điểm để gia tăng lợi nhuận trong tương lai nêu đường phóng to theo quy hoạch.
Thứ ba, Đất vườn phải tươi tốt, có thể trồng cây, từ đó có thể làm homestay hoặc farmstay giúp có nguồn thu tốt từ khu đất
Thứ tư, Vị trí đất phải thuận lợi trong việc di chuyển, càng gần trung tâm càng tốt.
Thứ năm, khu đất vườn phải có điểm đặc biệt để tạo sự khan hiếm. Ví dụ như: gần hồ, gần biển, gần sông.
Tất cả các tiêu chí trên đều có tại khu đất vườn ven hồ Trị An, đặc biệt là khu đất có tầm view cực kỳ đẹp, Sở hữu tầm view hiếm có tại Đồng Nai. Liên hệ: 0912 95 1080 để được hỗ trợ xem tận nơi, thấy tận sổ, cam kết thông tin trung thực chính xác!

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0912951080